วิธีรับเกม Assassin’s Creed Syndicate ฟรี ถึง 27 กุมภาฯ นี้เท่านั้น

Assassin’s Creed Syndicate เกมลอบเร้นยอดนิยมจาก Ubisoft กำลังแจกฟรีบน Epic Games Store จากราคา 1,xxx บาทเหลือ 0 บาทจนถึงวันที่ 27 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

ข้อควรรู้: สามารถเล่นได้บนระบบปฏิบัติการ Windows 7 ขึ้นไปเท่านั้น

ขั้นตอนการรับเกมฟรีจนถึงวิธีติดตั้งเกม

1.เข้าไปที่ https://www.epicgames.com/id/login เพื่อลงชื่อเข้าใช้ หรือคลิก “ลงทะเบียน” เพื่อสมัครสมาชิก

2.เข้าไปที่ https://www.epicgames.com/store/th/product/assassins-creed-syndicate แล้วเลื่อนหน้าจอไปด้านล่างจะเจอปุ่ม “ดาวน์โหลด” ดังรูปให้กดปุ่มดังกล่าวเพื่อไปหน้าถัดไป

3.คลิก “ทำการสั่งซื้อ” (อย่าลืมดูราคาด้านขวาว่าเท่ากับ USD$0.00 หรือไม่)

4.หากยังไม่ได้ติดตั้ง Epic Games Launcher ให้ดาวน์โหลดและติดตั้งในหน้าถัดไปให้เรียบร้อย (หรือคลิกที่นี่) จากนั้นเข้าสู่ระบบในโปรแกรม / ไปที่แท็บ “Library” จะพบเกม Assassin’s Creed Syndicate อยู่ในนั้น

5.หากยังไม่มีโปรแกรม Uplay ให้เข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ https://uplay.ubisoft.com จากนั้นสมัครสมาชิก / ติดตั้งโปรแกรมและเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อย (ทั้งบนหน้าเว็บและโปรแกรม) และกลับไปที่หน้า Library ของโปรแกรม Epic Games Launcher / คลิกที่เกม Assassin’s Creed Syndicate จะขึ้นหน้าจอดังภาพ / กดที่ปุ่ม “Link Account” เพื่อเชื่อมบัญชี Epic Games และ Uplay เข้าด้วยกัน

6.กรอกรหัสผ่าน Uplay อีกครั้งในหน้าเว็บที่เปิดใหม่ / กด “Log in” และต่อด้วยปุ่ม “Continue”

7.กลับไปที่หน้า Library บน Epic Games Launcher อีกครั้ง / กดที่เกม Assassin’s Creed Syndicate อีกครั้ง / กดเลือกเครื่องหมายถูกตามภาพและกด Accept

ข้อควรรู้: หากไม่อยากใช้โปรแกรม Epic Games Launcher เพื่อเปิดเกม สามารถข้ามไปขั้นตอนที่ 9 เพื่อลงเกมผ่าน Uplay โดยตรงเลยก็ได้ เพราะหากใช้ Epic Games Launcher ติดตั้งและเปิดเกม สุดท้ายโปรแกรมจะบังคับเปิด Uplay ขึ้นมาพร้อมกันขณะเล่นอยู่ดี

8.เลือกโฟลเดอร์ที่จะติดตั้งเกม (ใช้ค่าที่ตั้งมาให้ก็ได้) จากนั้นกด Install

9.หรือใช้วิธีติดตั้งผ่าน Uplay ด้วยการเปิดโปรแกรม Uplay / ไปที่แท็บ “Games” / กดที่เกม Assassin’s Creed Syndicate จะมีหน้าจอให้ติดตั้งคล้ายกับบน Epic Games Launcher / กด “Continue” และตามด้วย “Accept and Continue” ก็เป็นอันเรียบร้อย

ข้อควรรู้: หากติดตั้งเกมด้วยวิธีที่ 9 จะสามารถเล่นเกมนี้ผ่าน Uplay ได้เลยโดยไม่ต้องเปิด Epic Games Launcher ก่อนทุกครั้งที่จะเล่น และหากไม่ได้มีเกมอื่น ๆ บน Epic Games Launcher หรือตั้งใจจะไม่ซื้อเกมใหม่ ๆ ก็สามารถถอนการติดตั้งได้เลย ไม่กระทบต่อเกมที่เชื่อมต่อ Uplay ไว้แล้ว

รอดาวน์โหลดเกมเสร็จสิ้นก็สามารถเปิดเกมจากโปรแกรมที่คุณเลือกใช้ติดตั้งเกมได้เลย

ขอให้สนุก!

Avatar

กาย | ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ Charcoal