MOVIE

Indiana Jones 5 เจรจาดึงผู้กำกับ Logan, Ford v Ferrari แทนที่ Steven Spielberg

ผู้เขียนเพิ่งนำเสนอข่าวคำสัมภาษณ์ของ Harrison Ford เรื่องค่ายจะไม่ถ่าย Indiana Jones 5 จนกว่าจะทำได้เจ๋งเทียบเท่าหนัง Marvel ไปเมื่อวันก่อน และความคืบหน้าหลังสุดคือหนังรุ่นเก๋าใส่หมวกถือแส้ล่าขุมทรัพย์นี้อยู่ในระยะปรับแก้บท ปัจจุบันรายงานล่าสุดระบุว่า Steven Spielberg ตัดสินใจวางมือไม่กำกับหนังภาคล่าสุดแต่จะไปสวมหมวกขึ้นแท่นเป็นโปรดิวเซอร์แทน อ่าน: INDIANA JONES 5…

Indiana Jones 5 ต้องเจ๋งเทียบเท่า Marvel ถึงจะเริ่มถ่ายทำ

Harrison Ford นักแสดงรุ่นเก๋าอายุ 78 ปีเจ้าของบทดังพระเอกนักล่าขุมทรัพย์จากภาพยนตร์ Indiana Jones กล่าว “Indiana Jones 5 ต้องมีคุณภาพเทียบเท่าหนัง Marvel เท่านั้นถึงจะประสบความสำเร็จ” ซึ่งหากสรุปสั้นความสำเร็จของภาพยนตร์ Marvel อาจเล่าได้ว่าจักรวาลของเขาเริ่มจากการปั้น Iron Man…

Donald Trump เย้ย Parasite คว้าออสการ์ ค่ายหนังตอบกลับ “ก็เข้าใจได้นะ เพราะเขาอ่านหนังสือไม่ออก”

Parasite ชนชั้นปรสิต หนังเสียดสีสังคม การเมืองและความเหลื่อมล้ำขั้นสุดที่แม้ภาพยนตร์ทั้งเรื่องจะดำเนินไปด้วยภาษาเกาหลีแต่ก็มีซับไตเติ้ล (คำบรรยาย) สูงหนึ่งนิ้วที่ช่วยให้คุณปีนข้ามกำแพงภาษาและเข้าถึงความแร้นแค้นของตัวละครได้อย่างลื่นไหล โลกระหว่างคนรวยกับคนจนเหมือนอยู่ในมิติคู่ขนาน แต่วันใดวันหนึ่งมันก็ไม่อาจเลี่ยงที่จะต้องพบเจอกัน เกลียดกัน หาประโยชน์จากกัน พยายามผลักไสออกไปจากกัน แน่นอนเพราะประชากรทั้งโลกจนมากกว่ารวยมันจึงไม่ยากที่คนดูจะเข้าถึงเข้าใจในภาพยนตร์ Parasite และจุดไฟให้หนังคุณภาพลุกลามไปทั่วทุกมุมโลกจนคว้ารางวัลจากเทศกาลภาพยนตร์มามากมายกว่า 1xx รางวัลทั่วโลก รวมถึงคว้า 4 รางวัลใหญ่ออสการ์ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ภาพยนตร์ต่างประเทศชนะรางวัล…

Chris Pratt กล่าว JURASSIC WORLD 3 นี่มัน AVENGERS: ENDGAME ชัด ๆ

Jurassic World ภาพยนตร์ที่สร้างต่อมาจากตำนานหนังไดโนเสาร์ไตรภาคที่โด่งดังที่สุด Jurassic Park (1991) ดำเนินเรื่องเข้าใกล้บทสรุปไตรภาคของตนเองแล้วกับ Jurassic World 3 ซึ่งขณะนี้อยู่ในระยะเตรียมเปิดกล้องในไม่ช้า โดยคริส แพรตต์จะกลับมารับบท Owen Grady / พระเอก / นักฝึกแร็พเตอร์…

LINE TV เปิดโผ 6 Original Content ฟินครบทุกแนวตลอดปี 2020

สำหรับงานประกาศรางวัลด้านบันเทิงออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศอย่าง LINE TV AWARDS 2020 ในปีนี้ ยังคงตอกย้ำความเป็นดิจิทัลคอนเทนต์แพลตฟอร์มที่มีเป้าหมายในการผลักดันและส่งเสริมผู้ผลิตคอนเทนต์ในประเทศไทย เพื่อให้เกิดคอนเทนต์ที่ดีและหลากหลาย ตอบรับกับความต้องการของตลาดในปีนี้มากขึ้น โดยล่าสุดมีเซอร์ไพรส์เปิดตัว LINE TV Original 6 Original เรื่องใหม่ เอาใจบรรดาแฟน ๆ LINE…

ผู้ให้กำเนิดเจ้าเม่นสายฟ้ายังไม่พอใจ เหตุดีไซน์ใหม่ของ Sonic มีสันจมูกคั่นตาทั้งสองข้าง

แปลกใจไหมที่ยามเช้าอากาศสดใสแม้ฝุ่นลอยละล่อง จิตใจเบิกบานแม้รัฐบาลทำโรงงานนับพันปิดตัว ยามค่ำก็ยังคงฝันดีว่าแม่มณีจะเอาเงินแชร์มาคืน ไม่ว่าอะไรจะเข้ามา หัวใจก็ยังชื่นบานนั่นเพราะเจ้าเม่นสายฟ้าจากหนัง Sonic the Hedgehog ไม่ดูน่าเกลียดเหมือนลูกลิงผสมกระรอกเอเลี่ยนสีฟ้าอีกแล้ว ย้อนกลับไปราว 6 เดือนก่อน Paramount Pictures ปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ดัดแปลงจากวิดีโอเกมเวอร์ชันคนแสดง (Live Action) เรื่อง Sonic the…

รู้ยัง? นอกจาก Movie2free จะปิดตัวลงแล้ว Openload และ Streamango ก็เพิ่งปิดตัวไปไม่นานเช่นกัน

นักดูหนังเถื่อนบนเว็บต้องใจสลายอีกครั้งเมื่อกรมสอบสวนคดีพิเศษ(DSI) แถลงทลายเครือข่ายเว็บไซต์ละเมิดลิขสิทธิ์ดูภาพยนตร์ออนไลน์อันดับหนึ่งของประเทศอย่าง Movie2free ลง หลังเมื่อปลายปีที่แล้ว DSI บุกทลายผู้ให้บริการเช่าเซิร์ฟเวอร์แก่เว็บผิดกฎหมายซึ่ง Movie2free เป็นหนึ่งในลูกค้า แต่หลังจากนั้นเมื่อตรวจสอบแล้วกลับพบว่า Movie2free ยังให้บริการตามปกติ ไม่ได้ถูกปิดตัวตามไปแต่อย่างใดเนื่องจากยังมีเซิร์ฟเวอร์สำรองอีกหลายแห่งไว้ให้บริการลูกค้า ลูกค้าหนังเถื่อนยิ้มเยาะ พากันขำขันที่เจ้าหน้าที่ปิดเว็บดูหนังออนไลน์ผิดลิขสิทธิ์ไม่สำเร็จ แต่ผ่านมา 1 ปีล่าสุดเว็บไซต์ Movie2free ได้ปิดตัวลงเป็นที่เรียบร้อย…

No more articles