โค้งสุดท้าย! รับเลยบัตรคอนเสิร์ต และงานเลือกตั้ง BNK48 จำนวน 850 ใบ

26 มกราคม วันแห่งประวัติศาสตร์ที่แฟนผู้คลั่งไคล้ BNK48 ห้ามพลาด! เพราะมันคือวันคอนเสิร์ต และงานประกาศผลการเลือกตั้ง “ครั้งแรก” ของ BNK48 ซึ่งสงครามแย่งชิงตั๋วมันช่างรุนแรงจนหลายคนพลาดซื้อบัตรไม่ทัน หรือบัตรที่เหลืออยู่ก็ราคาสูงจนไม่อาจเอื้อม แต่ถ้าคิดว่าคงหมดโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์นี้แล้วล่ะก็…คุณคิดผิด!

บนความโชคร้าย ก็ยังมีความโชคดี และความชอบของฟรีก็นำพาให้ผมไปพบเจอกับกิจกรรมแจกบัตรคอนเสิร์ต และงานเลือกตั้ง BNK48 จากทรูไอดี!ผมเชื่อว่าการแบ่งปันคือความดีและการทำดีต้องได้ดี หรือไม่ได้ดีแต่ได้บัตรฟรีจะดีมากเลย (สาธุ!) จึงอยากแบ่งปันวิธีการร่วมกิจกรรมแจกบัตรฟรี 850 ใบ และสิทธิ์เข้าห้อง VIP อีก 12 สิทธิ์ ตามรายละเอียดข้างล่างนี้เลย!

วิธีที่หนึ่ง : สายเปย์ได้บัตรชัวร์ไม่ต้องกลัวกาชาปอง

ตอนนี้ทรูกำลังจะเปิดให้สั่งจองกล่องแอนดรอยด์ ทีวี TrueID TV Box (เห็นเขาเคลมว่ากล่องจะมีรายการพิเศษของ BNK48 ให้ดูทั้งปีด้วยอ่านะ) วันจันทร์ที่ 21 นี้แค่คุณไปเข้าคิวสั่งจองกล่องที่ลานหน้าฮาร์คร็อค คาเฟ่ สยามสแควร์ (เริ่ม 8 โมงเช้า) เฉพาะ 850 กล่องแรกที่สั่งจองพร้อม Content Package จะได้รับบัตรคอนเสิร์ต หรือบัตรงานเลือกตั้งคนละ 1 ใบแน่นอน โดยวันจองจ่ายราคากล่องบางส่วน + แพ็กเกจ ราคารวมในวันจอง 3,500 บาท และวันรับของ (7 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป) จ่ายเพิ่มอีก 490 บาท รวมทั้งสิ้น 3,990 บาท

คิวที่ 1-220 จะได้บัตรคอนเสิร์ตราคา 4,800 บาท
คิวที่ 221-400 จะได้บัตรคอนเสิร์ตราคา 3,800 บาท
คิวที่ 401-850 จะได้บัตรเข้าชมงานเลือกตั้งราคา 3,800 บาท

อนึ่ง ต้องจ่ายค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ตามราคาบัตรด้วยนะ ใครได้บัตรราคา 4,800 บาทจ่ายภาษี 336 บาท, บัตรราคา 3,800 บาท จ่ายภาษี 266 บาท รวมๆ แล้วซื้อกล่องแถมบัตรก็ยังถูกกว่าไปซื้อบัตรเข้างานเองแบบเดี่ยว ๆ อยู่ดี คุ้มมาก!

Content Package จะประกอบด้วย
1. สิทธิสมาชิก TrueID Ultimate นาน 6 เดือน
2.Trial Package สำหรับช่อง beIN Sport ทุกแมตช์ทุกช่อง
3.Ticket Movie สำหรับดูหนังพรีเมี่ยมบน TrueID TV Box จำนวน 30 ใบ

วิธีที่สอง : ทวีตลุ้นรับสิทธิ์เข้าชมคอนเสิร์ต และงานเลือกตั้งในห้อง VIP 12 คน

1.เพียงโหลดแอป TrueID ลงมือถือ และเข้าชมคลิป BNK48 Esport Day คลิปไหนก็ได้
2.แคปหน้าจอสมาชิกวง BNK48 (จากคลิปข้อ 1.) ที่คุณชื่นชอบที่สุด (ให้มีโลโก้ TrueID ติดด้วย)
3.บรรยายเหตุผลที่คุณประทับใจในตัวสมาชิกที่คุณชื่นชอบ พร้อมติดแฮชแท็ก #26นี้ทรูไอดีไลฟ์สดเลือกตั้ง #โอตะเฟิร์สคลาส ลงในทวิตเตอร์ของคุณ

ไม่จำกัดจำนวนการ Tweet ใครให้ “เหตุผล” โดนใจมากที่สุด 12 คน รับสิทธ์เข้าห้อง VIP ดูคอนเสิร์ต และงานเลือกตั้งฟรีไปเลย! ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 17-22 มกราคม ประกาศผล 24 มกราคมที่เพจ TrueID อนึ่ง สิทธ์เข้าชมในห้อง VIP หาซื้อจากไหนไม่ได้นะเหวย!

ใครงงตรงไหนถามได้ เดี๋ยวไปสืบมาให้ สายเปย์อย่าลืมไปต่อคิวจองกล่อง สายพึ่งใบบุญอันนี้จากประสบการณ์ล่ารางวัล ผมมีเทคนิคในการบรรยายให้นิดหน่อยคือเขียนมันออกมาจากใจ ให้มันอิมแพ็ค ทำให้กรรมการตัดสินเขารู้สึกว่าคุณตั้งใจทำแค่เนี้ยก็ได้แล้ว เชื่อสิ ผมได้ฟรีมาเยอะแล้ว ฮ่า ๆๆๆๆ

*ย้ำอีกรอบกล่อง TrueID TV Box เปิดจองวันจันทร์ที่ 21 นี้ ณ ลานหน้าฮาร์คร็อค คาเฟ่ สยามสแควร์ ส่วนกิจกรรมทวีตข้อความเริ่ม 17 – 22 นี้ ประกาศผล 24 มกราคมที่ทวิตเตอร์ TrueID เอ้า! ขอให้โชคดี

ดาวน์โหลดแอป TrueID ได้ทั้ง Android และ iOS (ฟรีทุกเครือข่าย ไม่จำเป็นต้องใช้ทรู)

Avatar

พื้นที่ฝากข่าวประชาสัมพันธ์